บริษัท โปรเฟสชั่นแนลโปรเฟสชั่นแนล จำกัด

การป้องกันที่สูงขึ้นความปลอดภัยยิ่งขึ้น!

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

HIGHER PROTECTIVE PRODUCTS CO.,LTD.

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ชุดสูทสีแบบใช้แล้วทิ้ง สำหรับการขาย
อย่างดี ชุดสูทสีแบบใช้แล้วทิ้ง สำหรับการขาย
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

HIGHER PROTECTIVE PRODUCTS CO.,LTD.

1 2 3 4 5
HIGHER PROTECTIVE PRODUCTS CO.,LTD. HIGHER PROTECTIVE PRODUCTS CO.,LTD. HIGHER PROTECTIVE PRODUCTS CO.,LTD. HIGHER PROTECTIVE PRODUCTS CO.,LTD. HIGHER PROTECTIVE PRODUCTS CO.,LTD.
เซี่ยงไฮ้ โรงงานของเรา 公司 1

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ตัวแทน
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
แบรนด์ : อุดมศึกษา
ยอดขายประจำปี : 10000000-20000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2011
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
สูงป้องกันผลิตภัณฑ์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2011 เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำด้านการแพทย์และความปลอดภัยผู้ผลิตผลิตภัณฑ์และส่งออกใน China.Our สำนักงานใหญ่และศูนย์การตลาดอยู่ในเซี่ยงไฮ้และเราได้ตั้งห้าฐานการผลิตใน Hubei, Jiangsu, Zhejiang และมณฑลซานตง

ผลิตภัณฑ์หลักของ บริษัท ของเรารวม coverall nonwoven, ชุดแยกชุดนอนวูฟเวน, ชุดผ่าตัด, ชุดผ่าตัดราคาประหยัด, เสื้อโค้ท, ชุด, ถุงมือ PE, ผ้ากันเปื้อน, ปกแขน, ฝารองเท้าหน้ากากใบหน้านอนวูฟเวน, หน้ากากกระดาษหน้ากากคาร์บอนที่ใช้งาน, bouffant หมวกหมวกแพทย์ surgeon หมวก cap astronaut, hairnet ถุงช้อปปิ้งและอื่น ๆ เรายังสามารถทำให้ผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของลูกค้า

หลักการของเราคือ "การคุ้มครองที่สูงขึ้นและความปลอดภัยยิ่งขึ้น!" แบรนด์ของ บริษัท ของเรา "HIGHER" เป็นที่รู้จักกันดีจากผู้นำเข้าและผู้ค้าที่มีชื่อเสียงในประเทศและทั่วโลกและได้รับชื่อเสียงที่ดีในตลาด

เรากำลังอยู่ในเซี่ยงไฮ้หันหน้าไปทางทั่วประเทศและนำมุมมองทั้งโลก ตอนนี้เราเป็นเจ้าของคู่ของลูกค้ายุโรปและอเมริกามั่นคงในเวลาเดียวกันผลิตภัณฑ์ของเราถูกขายในอเมริกาใต้อเมริกาเหนือตะวันออกกลางยุโรปและพื้นที่อื่น ๆ ทุกประเภทของผลิตภัณฑ์ได้รับการประเมินอย่างดีจากลูกค้าทั้งหมด

เราให้ความสำคัญกับ "กตัญญุตาเคารพสุจริตวินวิน" เป็นคุณค่าและ "พระราชบัญญัติที่สมบูรณ์แบบสำหรับองค์กรที่มีชื่อเสียง 100 ปีสร้างแบรนด์ที่มีชื่อเสียงของโลก" เป็นวิสัยทัศน์ขององค์กร

ป้องกันที่สูงขึ้นอย่างอบอุ่นมุ่งหวังที่จะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและความร่วมมือ Win-Win ของคุณ!

สูงขึ้น ได้รับการยึดมั่นใน " คุณภาพก่อนลูกค้าครั้งแรกในทางปฏิบัติและผู้บุกเบิกการปรับแต่ง " ปรัชญาธุรกิจเพื่อให้มีคุณภาพสูงผลิตภัณฑ์ต้นทุนที่เหมาะสมและบริการชั้นแรกให้กับลูกค้าพัฒนาอย่างรวดเร็วและความสามัคคีจริงใจร่วมมือกับคุณ , เพื่อร่วมมือกันในการสร้างพรุ่งนี้ที่ดีขึ้น

รายละเอียดการติดต่อ
HIGHER PROTECTIVE PRODUCTS CO.,LTD.

ผู้ติดต่อ: Ms. Bethia Yan

โทร: 86-21-60948422

แฟกซ์: 86-21-63538520

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)